การเพิ่ม cardio clear 7 น้ำหนักในวัยหมดประจำเดือน

0 Comments

การเพิ่มน้ำหนักในวัย cardio clear 7 หมดประจำเดือนอาจเป็นเรื่องร้ายแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีโรคหัวใจความดันโลหิตสูงหรือมีประวัติคนในครอบครัวเป็นโรคหัวใจ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์และอาหารไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงของการเพิ่มน้ำหนักในวัยหมดประจำเดือนอย่างแน่นอน แต่มีสาเหตุบางประการที่ทราบกันดีอยู่แล้วซึ่งง่ายต่อการจัดการ

ประการแรกคือพันธุกรรม ในช่วงแรกของประวัติศาสตร์มนุษย์ วัยหมดประจำเดือนไม่น่าจะเกิดขึ้นได้เท่ากับการเปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรมอื่นๆ เนื่องจากการเก็บรักษาอาหาร เช่น การเก็บไขมันในร่างกายจะดีกว่าในช่วงเวลาดังกล่าว ร่างกายของผู้หญิงมักจะเก็บไขมันส่วนเกินไว้ใช้ในอนาคตในกรณีที่อดอาหารหรือมีความจำเป็น

หากคุณมีประวัติโรคอ้วนในครอบครัวของคุณมีแนวโน้มที่น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นในวัยหมดประจำเดือน การวางแผนที่เหมาะสมสามารถช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้ หากครอบครัวของคุณกำลังหาอาหารให้ทิ้ง cardio clear 7 อาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพและไขมันทั้งหมดในตู้เย็นในตู้กับข้าวและในรถของคุณ สิ่งนี้จะกีดกันไม่ให้ใครกินอาหารขยะในช่วงเวลาเหล่านี้ ลดการบริโภคน้ำตาลและแป้งของคุณให้น้อยที่สุดเพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายเก็บสะสมน้ำตาลในเลือดส่วนเกินและทำให้อินซูลินมียอด เพียงแค่จับตาดูการบริโภคน้ำตาลและแป้งจะป้องกันไม่ให้น้ำหนักขึ้นในวัยหมดประจำเดือน แต่การระมัดระวังการบริโภคอาหารต่อไปจะป้องกันไม่ให้เกิดขึ้น

อีกสาเหตุหนึ่งของการเพิ่มน้ำหนักคือแนวโน้มที่ผู้หญิงจะมีความกระตือรือร้นน้อยลงในช่วงวัยหมดประจำเดือน การออกกำลังกายเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการช่วยลดน้ำหนัก จึงป้องกันการสะสมไขมันส่วนเกิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากการออกกำลังกายเมื่อคุณอายุมากขึ้นเป็นเรื่องยาก

บางคนสามารถต่อสู้กับการเพิ่มขึ้นของน้ำหนักในวัยหมดประจำเดือนได้โดยเริ่มต้นด้วยการวิ่งบนลู่วิ่งสัปดาห์ละสองสามครั้งและเพิ่มความถี่หรือความหนักของการออกกำลังกาย การเดินบนลู่วิ่งหรือกลางแจ้งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง

cardio clear 7 review

การลดน้ำหนักสามารถทำได้โดยการหลีกเลี่ยงการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เนื่องจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลายชนิด เช่น เบียร์ มีแคลอรีสูง หากคุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องดื่ม ให้จำกัดการบริโภคของคุณให้มากที่สุดหนึ่งหรือสองแก้ว ในระหว่างช่วงที่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตัวชี้ที่เป็นประโยชน์อีกอย่างหนึ่งที่นี่คือการมีคู่น้ำหนักของคุณร่วมกับคุณเพื่อช่วยให้แน่ใจว่าปริมาณแอลกอฮอล์ของคุณถูก จำกัด ให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม คุณยังได้รับประโยชน์จากการหยิบแก้วออกมาแล้วเทปริมาณพิเศษลงบนอ่างของเพื่อนหรืออ่างของคุณ ยิ่งคุณดื่มมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งกินได้มากเท่านั้น

นอกจากนี้คุณควรดูสิ่งที่คุณกิน หลีกเลี่ยงอาหารขยะ และใช่ ของหวานให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ กินผักและผลไม้สดหลังอาหารของคุณเท่านั้น กินไฟเบอร์ให้มากขึ้น. เมื่อคุณรู้สึกอยากทานของว่างให้ลองทานแครกเกอร์ข้าวสาลี สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เป็นวิธีแก้ปัญหากระสุนเงินในการลดน้ำหนักและรักษาน้ำหนักให้แข็งแรงในช่วงวัยหมดประจำเดือน

ลาเวนเดอร์มีกลิ่นที่ดีและอาจ cardio clear 7 เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการดื่มแอลกอฮอล์หลังอาหาร อย่ากินของหวาน ควรใช้สารให้ความหวานแทน บางอย่างเช่นสารให้ความหวานเทียมอาจช่วยให้คุณอยากน้ำตาลในช่วงวัยหมดประจำเดือน

นิโคตินเป็นนิสัยการสูบบุหรี่สามารถขัดขวางกระบวนการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย จำเป็นต้องเริ่มต้นและรักษาอาหารเพื่อสุขภาพซึ่งจะช่วยให้คุณรักษาระดับพลังงาน เพิ่มภูมิคุ้มกัน และช่วยเพิ่มการเผาผลาญ คุณอาจพิจารณาเป็นมังสวิรัติ เห็นได้ชัดว่าเนื้อสัตว์เป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงวัยหมดประจำเดือน แต่การกินเนื้อแดงตลอดเวลาจะเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายของคุณ

คุณจะต้องเพิ่มการออกกำลังกายของคุณด้วย คุณไม่จำเป็นต้องเข้ายิมจริงๆ แต่สำหรับการออกกำลังกายที่เหมาะสมสำหรับวัยหมดประจำเดือนเป็นสิ่งจำเป็น แต่ให้พยายามเพิ่มระดับการออกกำลังกายด้วยการทำงานในสวนหรือในสวน เต้นรำกับลูกๆ ของคุณ (ถ้าเป็นเช่นนั้น) เดินทุกครั้งที่ทำได้เว้นแต่ว่าข้างนอกจะมีหิมะตกและอากาศอบอุ่นเพราะการเดินจะละลายไขมันในฤดูหนาวได้ง่ายกว่า

ถ้าเป็นไปได้ให้ลองไปว่ายน้ำในช่วงฤดูร้อนเพื่อเพิ่มระดับการออกกำลังกายของคุณ โปรดจำไว้ว่าปัจจุบันมีกิจกรรมทางกายที่ทำอยู่เพียงพอในสภาพแวดล้อมของเราเพื่อให้ cardio clear 7 สามารถรักษาวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงได้มากขึ้นโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกในโรงยิมและ / หรือชั้นเรียนออกกำลัง

cardio clear 7